D-Vela thu hút nhà đầu tư

Nằm ở trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, trong đợt công bố vào cuối 09/2016, D-Vela có giá từ 1,4 tỷ đồng nhận được quan tâm của các nhà đầu tư địa ốc trong quý III/2016.

Nhỏ gọn và khác biệt

Nếu như nhiều dự án tại Nam Sài Gòn được sự quan tâm khi có số lượng căn hộ lên đến hơn 1.000 thì D-Vela được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn khi chỉ có 168 căn hộ, 82 căn officetel và 9 căn shop-house.

“Do chi phí đầu vào của khu Nam cao nên khi chủ đầu tư luôn muốn phát triển dự án lớn, với số lượng căn hộ đa dạng để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Với Dream House, chúng tôi chú ý đến tiện ích mang lại cho cư dân sự thỏa mái nên quyết định đầu tư theo phong cách boutique”, ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH chia sẻ.

Phối cảnh dự án D-Vela
Phối cảnh dự án D-Vela

Còn theo ông Lê Hoàng Châu, thì những chủ đầu tư tham gia thị trường năm 2015 – 2016, do rút được kinh nghiệm, nên trong quá trình phát triển căn hộ, tiện nghi và sang trọng luôn được đặt lên hàng đầu.

Là một nhà đầu tư, ông Nguyễn Trân cho rằng, ông chọn mua dự án có quy mô vừa phải và chăm chút đến tiện ích. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa luôn bảo đảm giá trị bất động sản gia tăng, là yếu tố quan trọng để ông chọn mua căn hộ.